Bán bể cá rồng

0
30
Bán bể cá rồng
Bán bể cá rồng

Bán bể cá rồng

Bên cạnh việc chọn những chú có rồng ưng ý thì tìm được chỗ bán bể cá rồng tại  Hà Nội địa chỉ nào chất lượng nhất cũng làm cho nhiều người cảm thấy băn khoăn. Mỗi loại bể với kích thước và chất liệu khác nhau nên có mức giá khác nhau. Do vậy, điều bạn cần làm không chỉ chọn được nơi bán bể cá rồng tại Hà Nội uy tín mà mức giá cũng cần phải chăng.

Bán bể cá rồng
Bán bể cá rồng hiện đại gỗ công nghiệp chịu nước

1. Tiêu chí khi chúng tôi bán bể cá rồng

– Phù hợp với từng loại cá rồng bạn muốn nuôi:Vì là bể cá rồng Nên bạn nên chọn loại có chiều dài trên 1m  và rộng tối thiểu 60cm mới đủ không gian cho cá vẫy vùng..

Bán bể cá rồng
Bán bể cá rồng và thiết kế bể cá rồng chân tủ hiện đại

– Chọn chất liệu của bể: Ngoài việc sử dụng kính làm chất liệu chính thì việc bảo vệ xung quanh bằng các chất liệu khác cũng rất quan trọng. Bạn có thể ốp gỗ chân kệ bể rồng bằng Thông Lào, xoan đào,,sồi…. Các chất liệu này có mức chênh lệch không đáng kể nên chọn loại chất lượng sẽ tốt hơn.

Bán bể cá rồng
Bán bể cá rồng chất liệu gỗ sồi khung lim

– Chọn các thiết kế và phụ kiện trang chí:

Bán bể cá rồng
Bán bể cá rồng phong cách châu âu.

Một bể cá rồng đẹp còn tích hợp nhiều yếu tố khác như phần chân kệ và hệ thống hút măt đáy bố chí trong bể. Bể cá đẹp chính là vừa kết hợp được yếu tố thẩm mỹ, vừa giúp cho cá sinh trưởng và phát triển tốt.

2. Địa chỉ bán bể cá rồng tại hà nội

– Mua  bể cá rồng ở các phố truyền thống: Những con phố vốn đã rất nổi tiếng với việc bán cá và bể cá cảnh vẫn được 1 bộ phận khách hàng thường xuyên lui tới vì đã quá quen thuộc. Mặc dù sản phẩm bể cá rồng ở đây cũng có rất nhiều loại nhưng hầu hết đều là bể cá thô chưa được thiết kế một cách cẩn thận. Hơn nữa, diện tích các cửa hàng cũng khá chật hẹp không thuận tiện cho việc trưng bày cũng như cho ra các sản phẩm mới. Do vậy, nếu có ý định mua bể cá ở đây, bạn nên chọn lựa một cách cẩn thận.

– Mua bán bể cá rồng của Vũ Green:Tại địa chị 2C đường Nước Phần Lan, Âu Cơ,Hà Nội là một xường và showroom chuyên thiết kế và bán các mẫu bể mới và những mẫu bể nhập khẩu được nhiều khách hàng đánh giá cao.

.Một số mẫu bể cá rồng mà Vũ Green sản xuất và bán sẵn

+Mẫu bể cá rồng phong cách châu âu

Bán bể cá rồng
Bán bể cá rồng phong cách châu âu 1
Bán bể cá rồng
Bán bể cá rồng phong cách châu âu 2

+Mẫu bể cá rồng phong cách hiện đại

Bán bể cá rồng
Bán bể cá rồng hiện đại 1
Bán bể cá rồng
Bán bể cá rồng hiện đại 2
Bán bể cá rồng
Bán bể cá rồng hiện đại 3

+Mẫu bể cá rồng đục trạm

Bán bể cá rồng
Bán bể cá rồng đục trạm 1
Bán bể cá rồng
Bán bể cá rồng đục trạm 2
Bán bể cá rồng
Bán bể cá rồng đục trạm 3

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Vũ Green còn thiết kế và lắp đặt nhiều loại bể cá cảnh đang được ưa chuộng hiện nay. Chất liệu làm bể đều là hàng chất lượng cao phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Có lẽ chính vì điều này mà cửa hàng đã nhận được lời khen từ các khách hàng dù là khó tính nhất.

Quý khách có nhu cầu làm bể cá rồng đẹp và hiện đại  phù hợp với không gian nội thất . Hãy liên lạc ngay với chúng tôi: 01639.77.66.88 để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

Trân trọng

VŨ GREEN

Website: Vugreen.com /Mail:vugreen.aqua@gmail.com

Hotline : 0339.77.66.88-0939.22.33.18

Add:  2C đường Nước Phần Lan-Âu Cơ-Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here