Bán Cá Bẩy Màu Rừng – Endler’s Livebearer – Poecilia sp.

0
17
Cá Bẩy Mầu Rừng
Cá Bẩy Mầu Rừng

Cá Bẩy Màu Rừng – Endler’s Livebearer – Poecilia sp.

VŨ GREEN  bán các loại Cá Bẩy Màu Rừng khá được ưa chuộng trong bể thủy sinh, chúng mang một vẻ đẹp rất riêng so với cá Bẩy Màu thông thường, đặc biệt, chúng thường bơi ở tâng trung và tầng sát mặt khiến người chơi dễ quan sát và dễ chiêm ngưỡng hơn so với cá Bẩy Mầu Thường hay bơi ở tầng mặt.

Kích thước bể cá tối thiểu: 20 gallon

Mức độ chăm sóc: Dễ dàng

Tính cách: Hòa bình

Điều kiện nước:  64 – 82 º F, KH 10-30, pH 5,5 – 8,0

Kích thước tối đa: 3 cm

Màu sắc: Đen, xanh, cam, đỏ

Chế độ ăn uống: Ăn tạp

Khả năng tương thích: Xem biểu đồ

Xuất xứ: Aquacultured

Họ: Poecillidae- Họ cá Khổng Tước

Cá Bẩy Mầu Rừng – Endler’s Livebearer lần đầu được phát hiện bởi Franklyn -F.Bond vào những năm 1930 do chúng thích sống nơi ẩm thấp, có nước mát do đó khó bị phát hiện. Sau đó vào những năm 1970 giáo sư John A.Endler thu thập và bổ sung thêm thông tin tại khu vực đông bắc của Venezuela trong rừng Laguna de Patos. Chúng không có tên chính thức cho đến những năm 1980, Tiến Sĩ Kallman gọi tên chúng là Livebearer Endler và Guppy Endler’s cho người chơi cá cảnh tại Đức.

Cá Bẩy Mầu Rừng
Cá Bẩy Mầu Rừng

Một hệ thống phân loại cá Bẩy Mầu Rừng đã được tạo ra để phân loại chúng, để thuận tiện hơn cho người chơi và những nhà sinh vật học và người sưu tầm. Trong những năm qua, nhiều người chơi đã cho cá Bẩy Mầu Rừng lai với cá Bẩy Mầuthường tạo ra nhiều giống cá mới có mầu sắc và hình dáng đuôi, vây ấn tượng, thu hút được rất nhiều người chơi cá cảnh.

Cá Bẩy Mầu Rừng cần một bể cá có thể tích lớn hơn 20 gallon nước, chúng có khả năng thích nghi cao khi môi trường nước thay đổi. Chúng đặc biết những hồ thả Dương Xỉ Java và rêu cá đẻ (Rêu Java).

Cá Bẩy Mầu Rừng là động vật ăn tạp, chúng ưa thức ăn có đầy đủ cả thực vật và thịt. Các loại thức ăn thông dụng hiện nay đều có thể sử dụng cho cá Bẩy Mầu Rừng.

Quý khách có nhu mua các loại cá thủy sinh , hãy liên lạc ngay với chúng tôi: 0962356399 để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

Trân trọng

VŨ GREEN

Website: Vugreen.com /Mail:vugreen.aqua@gmail.com

Hotline : 0962356399-0989223318

Add:  706 Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ  – Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here