Bán Cá Thần Tiên Bán Nguyệt – Half Black Angelfish – Pterophyllum scalare

0
22
Cá Thần Tiên Bán Nguyệt
Cá Thần Tiên Bán Nguyệt

Cá Thần Tiên Bán Nguyệt – Half Black Angelfish – Pterophyllum scalare

VŨ GREEN giới thiệu  giống cá thần tiên, từ những giống quý hiếm và đắt đỏ như thần tiên ai cập tới những con cá thần tiên kim sa mắt đỏ, thần tiên xanhthần tiên đen đều đã đến tay người chơi cá cảnh tại Việt NamCá cảnh Thái Hòa xin giới thiệu tới người chơi loại cá Thần Tiên Bán Nguyệtvô cùng ấn tượng.

Kích thước bể cá tối thiểu: 30 gallon

Mức độ chăm sóc: Dễ dàng

Tính cách: Bán tích cực

Điều kiện nước: 75- 82 º F, KH 1-5, pH 5,8 – 7,0

Kích thước tối đa: 15 cm

Màu sắc: Đen, trắng

Chế độ ăn uống: Ăn tạp

Xuất xứ: Các Trang Trại

Họ: Cichlidae

Cá Thần Tiên Bán Nguyệt sẽ thực sự gây ấn tượng với bạn nếu lần đầu bạn được chiêm ngưỡng chúng. Vẻ đẹp tinh tế, đường nét gợi cảm, với nửa người trước có màu trắng bạc và nửa người sau có màu đen óng ả.

Cá Thần Tiên Bán Nguyệt thích một bể kính có kích thước lớn hơn 30 gallon nước mềm và hơi chua. Bạn có thể trang trí bể cá với đá và lũa, tuy nhiên nên để lại không gian cho chúng có thể thoải mái bơi lội.

Cá Thần Tiên Bán Nguyệt
Cá Thần Tiên Bán Nguyệt

Nếu bạn có ý định nhân giống cá Thần Tiên Bán Nguyệt, bạn nên nuôi một đàn, sau đó lựa chọn ra các cặp cá bắt cặp với nhau ra bể riêng, bể này cần có bề mặt cần thiết để cho cá đẻ trứng. Có thể là một chiếc lá, một cành cây, một mặt đá trong một môi trường có dòng chảy vừa phải. Con cái đẻ trứng, con đực theo sau thụ tinh, sau ba ngày cá con sẽ nở. Nên cho cá con ăn các loại thức ăn chuyên dụng cho cá mới nở để đảm bảo tỷ lệ sống cao nhất.

Cá Thần Tiên Bán Nguyệt cần một chế độ ăn kết hợp cả thịt và rau để có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Trong điều kiện nuôi bể, chúng có thể ăn hầu hết các loại thức ăn mà bạn cung cấp.

Quý khách có nhu mua các loại cá thủy sinh , hãy liên lạc ngay với chúng tôi: 0962356399 để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

Trân trọng

VŨ GREEN

Website: Vugreen.com /Mail:vugreen.aqua@gmail.com

Hotline : 0962356399-0989223318

Add:  706 Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ  – Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here