Bán Cây Thủy Cúc – Wisteria – Hygrophila diformis

0
17
Cây thủy cúc
Cây thủy cúc

Cây Thủy Cúc – Wisteria – Hygrophila diformis

VŨ GREEN  Cây Thủy cúc được hầu hết người chơi thủy sinh mới chơi lựa chọn vì sự dễ dàng trong chăm sóc, cũng như vẻ đẹp tuyệt vời của nó, một màu xanh tốt vô cùng mát mắt. Những người chơi hay sử dụng nền trộn cũng thường sử dụng cây Thủy Cúc để hút bớt dưỡng chất trong giai đoạn đầu set bể.

Mức độ chăm sóc: Dễ dàng

Ánh sáng: Trung Bình

Vị Trí: Hậu cảnh

Điều kiện nước: 74 – 82 º F, KH 3-8, pH 6,5 – 7,5

Sinh Trưởng: Cắt cắm

Kích thước: 50cm

Màu sắc: Xanh

Bổ sung: Vi lượng, CO2, Phân giàu Sắt

Xuất xứ: Trang trại của Mỹ

Họ: Acanthaceae

Cây Thủy Cúc có rất nhiều ưu điểm so với những cây thủy sinh cắt cắm hậu cảnh, chúng không đòi hỏi cao về môi trường nước, dưỡng chất, anh sáng. Hình dạng của lá cây cũng biểu hiện khác nhau khi ta trồng ở những môi trường khác nhau. Nếu nước lạnh, lá sẽ nhỏ, thùy lá xuất hiện, nếu không đủ sáng lá sẽ xuất hiện ít phần lông chim hơn.

Cây thủy cúc
Cây thủy cúc

Cây Thủy Cúc thực sự phù hợp với người mới chơi thủy sinh hoặc bể cá mới được setup. Chúng thích một nền giàu dinh dưỡng, và được bổ sung thường xuyên. Cung cấp cho chúng một lượng anh sáng vừa phải ít nhất từ 2 tới 3 watt cho mỗi gallon trong quang phổ phù hợp ( 5000 – 7000k ). Nên có CO2 để cây phát triển tốt hơn.

Nếu mong muốn cây Thủy Cúc phát triển nhanh, bạn nên giữ nước ở nhiệt độ 74 tới 82 độ F, với kiềm dKH 3-8, pH 6,5-7,5. Muốn trồng cây tại vị trí mới, bạn chỉ việc cắt cành của cây trưởng thành khỏe mạnh để cắm sang vị trí đó. Cây non sẽ lại nhú lên ở sau vết cắt một đốt.

Quý khách có nhu mua các loại Cây thủy sinh, hãy liên lạc ngay với chúng tôi: 0962356399 để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

Nhận ship hàng toàn quốc

Trân trọng

VŨ GREEN

Website: Vugreen.com /Mail:vugreen.aqua@gmail.com

Hotline : 0962356399-0989223318

Đ/C:706 Hoàng Hoa Thám-Tây Hồ-Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here