Bán Cỏ Bốn Lá – Cỏ Bợ – Four Leaf Clover – Marsilea quadrifolia

0
16
Cỏ bốn lá
Cỏ bốn lá

Cỏ Bốn Lá – Cỏ Bợ – Four Leaf Clover – Marsilea quadrifolia

VŨ GREEN xin gửi tới người chơi thủy sinh thông tin vể cây cỏ Bợ hay còn gọi là Cỏ Bốn Lá, vốn khá phổ biến trong giới người chơi thủy sinh. Những cánh lá hình trái tim của cỏ bốn lá đã khiến không ít người say mê.

Mức độ chăm sóc: Dễ dàng

Ánh sáng : cao

Vị trí : Trung cảnh

Điều kiện nước : 68-84 ° F, KH 3-8, pH 6,2-7,5

Tuyên truyền : Cây ngẫu nhiên, Bò, Hạt giống

Kích thước tối đa : 30 cm

Mẫu màu sắc : xanh

Bổ sung : Phân bón Aquarium chất lượng cao

Xuất xứ : trang trại, USA

Họ : Marsileaceae

Cỏ Bốn Lá – Four Leaf Clover hay còn được gọi là Rau Bợ , Cỏ Bợ vốn khá phổ biến tại các cánh đồng bát ngát nơi nông thôn Việt Nam. Mỗi lá của cỏ này được chia làm 4 lá nhỏ có hình trái tim, do đó nó còn được gọi là cỏ bốn lá. Khả năng sinh trưởng và phát triển của cỏ Bốn Lá ngoài tự nhiên khá tốt, chúng có thể bò lan trên nền cát tới nền đất sét. Chúng có thể phát triển ở cả trên cạn và dưới nước.

Cỏ bốn lá
Vể đẹp của cỏ bốn lá

Cỏ Bốn Lá cần điều kiện ánh sáng cao, với nhiệt độ từ 68-84 ° F là thích hợp nhất. Nó thích môi trường nước có độ pH trung tính, nhưng vẫn có thể phát triển trong điều kiện môi trường nước có pH từ 6,2 – 7,5. Nền càng giàu dinh dưỡng cây phát triển càng nhanh.

Nên nhân giống cỏ bốn lá từ những phần thân đã phát triển đầy đủ, đôi khi cũng có thể sử dụng hạt giống để nhân giống loài cỏ xinh đẹp này.

Quý khách có nhu mua các loại Cây thủy sinh, hãy liên lạc ngay với chúng tôi: 0962356399 để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

Nhận ship hàng toàn quốc

Trân trọng

VŨ GREEN

Website: Vugreen.com /Mail:vugreen.aqua@gmail.com

Hotline : 0962356399-0989223318

Đ/C:706 Hoàng Hoa Thám-Tây Hồ-Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here