Bể cá biển kết hợp tử rượu tao nhã

0
21
Bể cá biển
Bể cá biển
Bể cá biển
Bể cá biển

VŨ GREEN đơn vị chuyên sản xuất bể cá biển hàng đầu tai Việt Nam, với mỗi loài cá cảnh hay một thú chơi riêng chúng tôi đều có những thiết kế riêng biệt về kiểu dáng, hệ thống lọc, hệ thống chiếu sáng, bố cục của bể để phù hợp nhất cho người chơi.

Mẫu bể cá biển kết hợp tủ rượu nhà cô Thoa -Hà Đông

Cuôc sống ngày càng đầy đủ, thú chơi cũng ngày một phong phú. Đối với thú chơi cá cảnh cũng vậy, không đơn thuần chỉ là một bể kính với cá. Thú chơi ngày càng phân chia người chơi theo những phong cách khác nhau như chơi thủy sinh, chơi cá biển, chơi cá rồng, chơi cá ali, chơi cá koi, chơi cá đĩa, chơi tép…vv. Bể cá hiện đại cũng vậy, nó là một vật trang trí, một khu vườn sinh thái để giảm stress cho cả gia đình. Với mỗi không gian nội thất khác nhau, chúng tôi luôn có những mẫu bể cá khác nhau để phù hợp hơn với điều kiện và mục đích sử dụng của gia chủ.

Bể cá biển  có chiều dài 3000x600x700(DxRxC). Do sự hạn chế về chiều dài nên chúng tôi lựa chọn hình thức dán giấu keo.  Để không làm mất không gian của bể cá hoặc tạo ra nhiều chi tiết thừa cho bể cá. Nền sau của bể cá cũng lựa chọn màu đen để tạo chiều sâu tạo cảm giác phía sau là một vùng biển thăm thẳm đang chờ khám phá.

Chân bể sử dụng gỗ sồi khung lim, với màu sơn giả óc chó cho phù hợp với nội thất của gia chủ. Đường nét của chân gỗ cũng được thiết kế để vừa đảm bảo tiêu chí kỹ thuật vừa phù hợp với nội thất chung của phòng khách.

 

Bể cá biển
Bể cá biển

Nộ dung các phụ kiện và máy mọc chọn bộ bể gồm:

-Bể chính và lọc được làm bằng kính Việt Nhật với độ dày tùy thuộc vào chiều dài của bể

-Gồm 2 đèn T5 HO trống ăn mòn độ mặn

-1 máy lọc vơi công xuất phù hợp

-1 máy skimmer với công xuất vừa đủ

-Mẫu chân gỗ tự chọn theo yêu cầu và mẫu mã

-Setup nội dung trong bể gồm đá sống và quỳ với phong cách tự do phong phú

-Đo nhiệt độ dán vào bể

-Hai sưởi thủy sinh trống nỗ

-Lọc dàn khô kèm theo hệ thống lọc

-Vât liệu lọc gồm san hô và bùi nhùi

Quý khách có nhu cầu làm bể cá biển đẹp và hiện đại  phù hợp với không gian nội thất .nhà mình, hãy liên lạc ngay với chúng tôi: để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

Trân trọng

VŨ GREEN

Website: Vugreen.com /Mail:vugreen.aqua@gmail.com

Hotline :0962356399-0989223318

Add:  Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ  – Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here