Bể cá ốp tường đẹp cho mọi nhà

0
24
Bể cá ốp tường
Bể cá ốp tường

Vugreen chuyên Thiết kế bể cá ốp tường, bể cá treo tường, bể cá âm tường. Với đôi ngũ chuyên nghiệp và yêu nghề, những sản phẩm của chúng tôi tạo ra luôn nằm trong danh sách  các mặt hàng bể cá được ưa thích nhất tại Hà Nội Và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với ưu thế gọn nhẹ, bền chắc, bể cá ốp tường của Vugreen có thể tận dụng mọi không gian nội thất nhà để biến các bức tường khô cứng trở thành một bức tranh sống động nhất

Bể ốp tường mặt gỗ nghệ thuật
Bể ốp tường mặt gỗ nghệ thuật

Bể cá ốp tường bố trí ở vị trí như thế nào?

Bể cá ốp tường cũng có thể được gọi là bể cá thủy sinh. Chúng chỉ được phân chia rạch ròi ở việc bể cá không đặt dưới nền gạch mà được thiết kế chắc chắn trên tường nhà, cho nên cần được đặc biệt quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng.

Bể cá ốp tường
Bể cá ốp tường đơn giản

Để bố trí được bể cá ốp tường đúng kĩ thuật cần sự hiểu biết chuyên môn cao. Chính vì vậy khi bạn lựa chọn đơn vị thi công bể cá ốp tường phải hỏi cho kỹ về những kỹ thuật làm thế nào cho bể được kiên cố không bị hư hao theo thời gian.

Các vị trí nên đặt bể cá là: đặt theo đường cửa vào, ở sau cánh cửa, góc nhà, ở lối ngăn giữa các phòng trong nhà. Tránh đặt bể cá ở ngay ngoài cửa ra vào, ở giữa 2 cánh cửa, ở ngay sát trần nhà, đối diện bếp.

Bể cá ốp tường cần chọn những vị trí không có ánh sáng mặt trời hoặc có ít ánh sáng chiếu trực tiếp vào là tốt nhất.

Bể cá ốp tường cần lắp đặt nguồn điện thích hợp

Bể cá được thiết kế gọn đẹp mắt tất cả các bộ phận lọc hay đèn điều được nằm hộp  kỹ thuật được che đi một cách tinh tế. Hoa văn trên gỗ hay màu gỗ bạn có thể tùy chọn. Bộ phận lọc không quá to nhưng công suất hoạt động có thể nói là tối đa bởi nước được lọc qua nhiều lớp ( san hồ, bông gòn, than hoạt tính ).

Bể cá ốp tường
Bể cá ốp tường trồng lũa và dáy

Bể cá ốp tường cần máy bơm có công suất là từ 1000 – 3000W, vì vậy, việc lắp nguồn điện cần chú ý cung cấp đủ cho bể cá, đồng thời phải đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. Bạn nên chuẩn bị ít nhất là 3 ổ cắm và nên để đường điện chờ ở trên cùng và được nối với bộ công tắc bên dưới đối với bể cá treo tường hoặc âm tường để dễ dàng thực hiện các thao tác bật tắt.

Kích thước bể cá ốp tường

Độ dày tối thiểu của hốc tường là 0,15m khi bạn sử dụng bể cá ốp tường. Bạn cần lưu ý đến các khoảng hở ở cả chiều rộng lẫn chiều cao để làm sao có thể cho tay vào bể để vệ sinh hoặc trang trí bể một cách thoải mái. Đối với dạng bể cá ốp tường siêu mỏng, an toàn tối thiểu để treo bể là tường 10 nếu bạn sử dụng gạch đặc và tường 20 nếu sử dụng gạch lỗ.

Mẫu bể cá ốp tường quý khách có thể tham khảo thêm

 

Mẫu bể ốp tường
Mẫu bể ốp tường 1
Mẫu bể ốp tường
Mẫu bể ốp tường 2
Mẫu bể ốp tường
Mẫu bể ốp tường 3

Quý khách có nhu cầu làm bể cá treo tường (ốp tường)đẹp và hiện đại  phù hợp với không gian nội thất . Hãy liên lạc ngay với chúng tôi: 01639.77.66.88 để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

Trân trọng

VŨ GREEN

Website: Vugreen.com /Mail:vugreen.aqua@gmail.com

Hotline : 01639.77.66.88-0939.22.33.18

Add:  Số 2C đường Nước Phần Lan,Âu Cơ,Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here