Bể hải sản giật cấp kim tự tháp

0
26
Bể hải sản giật cấp kim tự tháp
Bể hải sản giật cấp kim tự tháp

Bể hải sản giật cấp kim tự tháp làm nên thành công của nhiều nhà hàng.

 Xin giới thiệu đến những chủ quán, chủ nhà hàng hải sản tương lai tham khảo một kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị cũng như kiểu dáng bể  hải sản giật cấp kim tự tháp cho nhà hàng.
Bể hải sản giật cấp kim tự tháp
Bể hải sản giật cấp kim tự tháp nhà hàng Rạn Biển
Việc lựa chọn kiểu dáng phù hợp sẽ giúpt rất nhiều đến sự thành công của nhà hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm  trong lĩnh vực Bể hải sản chúng tôi thấy được sự thành công của một số nhà hàng hải sản đều có ảnh hưởng rất lớn từ kiểu dáng bể chứa hải sản. Chúng tôi xin gửi đến những chủ nhà hàng tương lai một kiểu dáng đã làm nên thành công của nhiều nhà hàng trong đó có thương hiệu nhà hàng Rạn Biển.
Bể hải sản giật cấp kim tự tháp
Bể hải sản giật cấp kim tự tháp đơn đầy tính  thẩm mỹ

Đó chính là hệ thống bể chưa hải sản giựt cấp 3 tầng kim tự tháp . Hy vọng những chủ quán tương lai sẽ tìm ra cho mình những định hướng và phát họa được không gian phù hợp trên thị trường F&B đầy tiềm năng.

Thiết kế và trang trí hồ hải sản đẹp là yếu tố quan trọng khi kinh doanh nhà hàng hải sản Với kiểu dáng bể hải sản giật cấp kim tự tháp dưới đây, hi vọng bạn có thể tham khảo và phát triển cho ý tưởng thiết kế  nhà hàng của mình tốt nhất.

Bể hải sản giật cấp kim tự tháp
Bể hải sản giật cấp kim tự tháp 3 tầng

.Bể hải sản giật cấp kim tự tháp là gì?

Bể hải sản giật cấp kim tự tháp là kiểu dáng bể chứa hải sản theo kiến trúc giựt cấp, thường được thiết kế từ 3 đến 4 tầng. với các mặt đều giựt cấp vào chính giữa, những hồ trung tâm và tại chính giữa thường có kích thước nhỏ nhất. Bể hải sản giật cấp kim tự tháp thường có thiết kế theo hình chữ Nhật hoặc lục giác và đặc biệt là đặt tại trung tâm của nhà hàng,

bể nuôi hải sản nhà hàng
Bể nuôi hải sản nhà hàng giật cấp

Việc nhà hàng hải sản có bố trí bể hải sản có kiểu dáng  giật cấp kim tự tháp rất phổ biến trong những nhà hàng có thương hiệu lớn hiện nay, đa số ở những nhà hàng hải sản thành công có thương hiệu đều sử dụng kiểu dáng bể  hải sản này. Nổi bật nhất là nhà hàng hải sản Rạn Biển đã chọn kiểu dáng này là thương hiệu của nhà hàng khi tất cả những nhà hàng trong chuỗi nhà hàng hải sản Rạn Biển đều lựa chọn kiểu dáng bể chứa hải sản giựt cấp kim tự tháp cho chuỗi nhà hàng.

Bể hải sản giật cấp kim tự tháp
Bể hải sản giật cấp kim tự tháp vuông

Lúc đầu những bể hải sản giựt cấp kim tự tháp chỉ sử dụng hình dáng chữ nhật Về sau người ta sáng tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau với đầy đủ mẫu mã như giựt cấp 3 mặt, kiểu dáng bể hải sản lục giác, bể hải sản dựa tường giựt cấp 3 mặt. Phổ biến nhất là kiểu hồ chứa hải sản giựt cấp hình chữ nhật  với kiểu dáng đơn giản và trang nhã tạo được điểm nhấn trong không gian nhà hàng cũng như  tính kinh tế trong việc nuôi chứa hải sản.

Bể hải sản giật cấp kim tự tháp
Bể hải sản giật cấp kim tự tháp với hệt thống lọc nổi

 

.Ưu điểm của bể hải sản giật cấp kim tự tháp

Về công năng:

Hệ thống bể chứa hái sản giật cấp kim tự tháp có thiết kế khoa học với tầng lọc được thiết kế âm hoàn toàn dưới chân bể cá, chỉ tạo một đường đi nhỏ để nhân viên vệ sinh, chăm sóc bể được dễ dàng. tất cả hệ thống lọc được đặt âm với diện tích lớn đảm bảo được khả năng xử lý nước trong bể hải sản, Hệ thống máy lạnh, skimmer, oxy được bố trí giấu kín,Với thiết kế mỗi tầng giật cấp về trung tâm nên chiều rộng của mỗi hồ không lớn, chỉ chứa từ 1 lớp hải sản giúp cho lượng hải sản về mặt cảm quan luôn đầy đủ

Bể hải sản giật cấp kim tự tháp
Bể hải sản giật cấp kim tự tháp

Về thiết kế:

Đây là kiểu dáng bể chứa hải sản đẹp, tạo được điểm nhấn cho thực khách về qui mô của nhà hàng.

Về tính thẩm mỹ:

Dễ dàng nhận thấy, kiểu dáng bể hải sản giật cấp kim tự tháp khéo léo tôn vinh lên giá trị của các loại hải sản, làm tăng số lượng về mặt thị giác, giúp khách hàng choáng ngợp trước sự đa dạng trong chủng loại hải sản của nhà hàng.

Bể hải sản giật cấp kim tự tháp
Bể hải sản giật cấp kim tự tháp

Từ những loại hải sản khoẻ được bán nhiều tại các nhà hàng thì cũng có một số loại hải sản cao cấp cũng có thể nuôi chứa để làm tăng giá trị của nhà hàng, khi kết hợp bể chứa hải sản giựt cấp kim tự tháp vào những nhà hàng có không gian thoáng đãng thì vô cùng thành công và thường tạo được nhiều ấn tượng trong lòng thực khách.

Bể hải sản của chúng tôi  luôn đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý. Nếu có nhu cầu thiết kế và lắp đặt bể  hải sản các loại, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi 0339.77.66.88

Trân trọng

VŨ GREEN

Trang web:  Vugreen.com  /Mail:vugreen.aqua@gmail.com

Hotline : 0339.77.66.88-0962356399

Add:  đường Nước Phần Lan,Âu Cơ,Hà Nội.

 

 

 

 

 

.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here