Bể Hải Sản Nhà Hàng Khách Sạn

0
76
thi công bể hải sản
thi công bể hải sản

Bể hải sản nhà hàng khách sạn

bể nuôi hải sản nhà hàng
bể nuôi hải sản nhà hàng

Bể hải sản nhà hàng khách sạn

Nếu bạn đi vào các quán ăn, nhà hàng hải sản, không khó để bạn nhận ra một số loại bể dùng để nuôi trồng hải sản. Bể nuôi hải sản nhà hàng  có tác dụng nuôi dưỡng và đảm bảo độ tươi sống cho thực phẩm biển, tạo điều kiện tối đa cho chất lượng thực phẩm còn tươi ngon trước khi được đưa vào chế biến.

bể nuôi hải sản nhà hàng
Bể hải sản nhà hàng nhiều ngăn

Nuôi hải sản trong bể  để dự trữ thực phẩm và đưa ra chế biến khi cần thiết là phương pháp phổ biến đang được các nhà hàng, quán ăn, khách sạn áp dụng. Giờ cao điểm của các nhà hàng, khách sạn thường không trải dài trong ngày mà tập trung theo từng thời điểm nhất định. Chính vì vậy nên không thể chế biến và chuẩn bị thức ăn sẵn ngay từ đầu mà cần phải có cách giữ thực phẩm tươi sống và lâu nhất có thể.

bể nuôi hải sản nhà hàng
Bể nuôi hải sản nhà hàng ngăn ốc và cá tách biệt

Đối với một số khách hàng, họ muốn tận mắt lựa chọn thực phẩm còn sống để chế biến thay vì lựa chọn trên menu. Bể hải sản nhà hàng khách sạn luôn là sự lựa chọn hợp lý, đảm bảo chất lượng cho sự tươi ngon của thực phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

bể nuôi hải sản nhà hàng
Bể hải sản nhà hàng kết hợp xây và kính

Dựa trên nguyên vật liệu dùng để thi công và lắp đặt thì hiện nay bể nuôi  hải sản nhà hàng được phân chia thành 3 loại: bể nuôi hải sản xi măng – bê tông, bể nuôi  hải sản inox – sắt, bể nuôi hải sản kính chồng kính.

bể nuôi hải sản nhà hàng
Bể nuôi hải sản nhà hàng KB

Bể hải sản nhà hàng kB

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty nhận thiết kế và lắp đặt bể nuôi hải sản nhưng để tìm được công ty cung cấp bể hải sản đẹp, giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng không phải dễ dàng.

bể nuôi hải sản nhà hàng
Bể hải sản nhà hàng làm chài

Vũ green  luôn tự hào là một trong những công ty tiên phong, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công bể nuôi hải sản cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn các loại.

bể nuôi hải sản nhà hàng
Bể nuôi hải sản nhà hàng đa dụng

Chúng tôi  sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn và thiết kế các loại bể cá hải sản tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn nổi tiếng ở tại Hà Nội và các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc

bể nuôi hải sản nhà hàng
Bể nuôi hải sản nhà hàng tháp tầng

Bể hải sản của chúng tôi  luôn đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý. Nếu có nhu cầu thiết kế và lắp đặt bể hải sản các loại, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi 0339.77.66.88

Trân trọng

VŨ GREEN

Trang web:  Vugreen.com  /Mail:vugreen.aqua@gmail.com

Hotline : 0339.77.66.88-0962356399

Add:  Khu công viên cây xanh(Đối diện cổng B tòa Huyndai),Cạnh chợ 365,Hà Cầu,Hà Đông,Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here