Cá Neon Đen – Black Neon Tetra – Hyphessobrycon herbertaxelrodi

0
13
Cá Neon Đen
Cá Neon Đen

Cá Neon Đen – Black Neon Tetra – Hyphessobrycon herbertaxelrodi

VŨ GREEN giới thiệu Cá Neon Đen cũng là một loại cá bơi theo đàn chuyên thả bể thủy sinh, vốn đã xuất hiện tử lâu nhưng thông tin của chúng vẫn ít hơn người họ hàng nổi tiếng Neon Xanh.

Kích thước bể cá tối thiểu: 10 gallon

Mức độ chăm sóc: Dễ Dàng

Tính cách: Hòa bình

Điều kiện nước: 72– 77 ° F, KH 4 -8, pH 5,5 – 7,0

Kích thước tối đa: 4,5 cm

Màu sắc: Đen, vàng

Chế độ ăn uống: Ăn tạp

Xuất xứ: Trang Trại

Họ: Characidae

Cá Neon Đen – Black Neon Tetra luôn là điểm nhấn ấn tượng của mọi bể thủy sinh. Với một cơ thể màu đen óng, những sọc vàng xanh và sọc đen chạy dọc cơ thể, vòng mắt huỳnh quang màu cam là những dấu hiệu tuyệt vời để nhận biết loài cá cảnh này.

Cá Neon Đen
Cá Neon Đen

Với bất cứ bể cá nước mềm nào, bạn đều có thể thả cá Neon Đen, chúng sống rất hòa bình với các loài cá khác. Trong bể thủy sinh, cá Neon Đen làm điểm nhấn cho những cây cỏ xanh biếc, đồng thời, những rừng cây thủy sinh cũng là nơi để chúng trú ngụ. Không gian bể với nhiều lũa và đá sẽ tạo cho cá Neon Đen một môi trường tương tự trong tự nhiên của chúng. Chúng thích môi trường nước có tính axit nhẹ và thật ổn định. Cá Neon Đen là cá đàn, do đó bạn nên nuôi với số lượng hớn hơn 5 con trở lên.

Kinh nghiệm nuôi đẻ cá Neon Đen được nhiều người chia sẻ, sau khi bắt cặp cá bố mẹ ra bể riêng, cần hạn chế ánh sáng, và tăng dần khi cá đẻ trứng ra. Để giúp cá chăm con trong thời gian này, độ cứng của nước nên ít hơn 4 KH. Thức ăn tươi như ấu trùng muỗi sẽ là một món quà tuyệt vời cho cá con. Sau khi cá đẻ, cần tách cá bố mẹ, bởi chúng sẽ ăn trứng, sau 30 giờ, trứng sẽ nở con.

Cá Neon Đen có thể ăn được nhiều loại thực phẩm nghiền nhỏ như tôm, thịt bò, bo bo, trùn chỉ, thức ăn viên cho cá nhỏ, thức ăn lá và nhiều loài thức ăn chuyên nghiệp khác

Quý khách có nhu mua các loại cá thủy sinh , hãy liên lạc ngay với chúng tôi: 0962356399 để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

Trân trọng

VŨ GREEN

Website: Vugreen.com /Mail:vugreen.aqua@gmail.com

Hotline : 0962356399-0989223318

Add:  706 Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ  – Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here