Làm bể cá rồng

0
40
Làm bể cá rồng
Làm bể cá rồng

Làm bể cá rồng

Vugreen Là đơn vị tiên phong trong việc thiết kế và làm bể cá rồng  với những thiết kế tối ưu hiện đại bậc nhất Việt Nam nhưng lại có giá thành rẻ nhất Việt Nam

Bể cá rồng giấu ống
Bể cá rồng giấu ống công nghệ mới 

Để làm bể cá rồng  và đáp ứng được yêu cầu khó tính của khách hàng với tiêu chí tưởng chừng như vô lý như

+Đẹp và hiện đại

+Chất lượng phải hàng đầu

+Phụ kiện mới và tốt

+Bảo hành dài hại

+Làm nhanh và đẹp

+Giá phải rẻ

Đây là một điều thật sự rất vô lý, nhưng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề nên đã giả quyết được vấn đề và làm bể cá rồng  mà đáp ứng được cho mọi người ai cũng có thể chơi với điều kiện kinh tế vừa phải.

Vugreen nhận làm bể cá rồng  và lọc bể cá rồng hiệu quả tối đa tại hà nội  và các tỉnh lân cận với chất lượng và giá cả rẻ nhất có thể

  • Kích thước, kiểu dáng bể cá rồng của bạn có thể chọn theo ý mình và chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn, hồ lớn nhất hiện tại mà Vugreen làm là 5m thi công tại Quận Cầu Giấy,nhà hàng Sỹ Phú! Những sản phẩm chúng tôi làm luôn Đảm bảo  an toan tuyệt đối..
  • Bể cá rồng của Vugreen được bảo đảm an toàn tuyệt đối và được bảo hành từ 24 – 60 tháng.

 Kính để làm bể cá rồng

Sử dụng 100% kính Việt Nhật từ 10li – 20li tùy vào kích thước của hồ hoặc có thể dùng kính cường lực để đảm bảo độ an toàn khi nhà có trẻ em hay hồ đặt ở nơi đi lại thường xuyên.

Bể cá rồng chân tủ gỗ và chân sắt

Làm bể cá rồng hiện đại

  • Tủ kệ  bạn có thể chọn theo mẫu hoặc cung cấp mẫu cho chúng tôi (màu gỗ và chất liệu gỗ tùy chọn),có thể làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như Căm Xe, Lim.Cánh Sồi, Xoan, Hương Đỏ,…
Làm bể cá rồng
Làm bể cá rồng

Làm bể cá rồng chân sắt

Bể cá rồng chân sắt là đơn giản và rẻ nhất trong các loại bể có chân kệ nhưng cũng không phải vì thế mà không được khách hàng lựa chọn

Làm bể cá rồng
Làm bể cá rồng chân sắt

Làm bể cá rồng phong cách châu âu

Bể cá rồng phong cách châu âu được thiết kế hợp với nội thất gia đình có thiết kế tân cổ điển.Bể được thiết kế khá cầu kỳ và tính sảo và đồng thời cũng phụ thuộc vào thiết kế của khách hàng nên giá thành cũng khá cao.

Làm bể cá rồng
Làm bể cá rồng phong cách châu âu

Làm bể cá rồng đục trạm

Bể cá rồng đục trạm chơi khá cầu kỳ vì còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thiết kế và nội thất gia đình và chất gỗ.Nhưng đó là sự lựa chọn cho những khách hàng có su hướng hoài cổ.

Làm bể cá rồng
Làm bể cá rồng đục trạm

Hệ thống lọc hút mặt và đáy trong làm bể cá rồng là rất quan trọng

Hệ thống đường ống hút mặt hút đáy xẻ rãnh hút mặt với yêu cầu thẩm mỹ cao. Có thể sử dụng máy bơm 12v đảm bảo an toàn cho cá Rồng khi bị rò rỉ điện.

Bộ lọc để làm bể cá rồng  của Vugreen thường có từ 4 – 5 ngăn sử dụng các vật liệu lọc tốt như nham thạch, sứ lọc, bùi nhùi lọc, ….

Vì sao nên chọn làm bể cá rồng  của Vugreen?

  • Giá cả cạnh tranh, chất lượng cực tốt, đảm bảo an toàn và bảo bể 60 tháng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tâm với nghề
  • Mẫu mã & màu sắc đa dạng

Quý khách có nhu cầu làm bể cá rồng đẹp và hiện đại  phù hợp với không gian nội thất . Hãy liên lạc ngay với chúng tôi: 01639.77.66.88 để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

Trân trọng

VŨ GREEN

Website: Vugreen.com /Mail:vugreen.aqua@gmail.com

Hotline : 01639.77.66.88-0939.22.33.18

Add:  2C đường Nước Phần Lan-Âu Cơ-Hà Nội.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here