Làm bể hải sản

0
8
Làm bể hái sản
Làm bể hái sản

Làm bể hải sản

Làm bể hải sản nhà hàng uy tín, giá thấp là một trong các tiện lợi chuyên nghiệp và trọn gói đã và đang được doanh nghiệp chúng tôi thiết kế thi công cho những nhà hàng lớn nhỏ tại hồ hết những tỉnh ở miền Nam và một số tỉnh thành khác trên cả nước. Với lợi thế đã từng phục vụ cho hàng trăm bạn hàng cùng hàng ngũ nhiều năm kinh nghiệm, thông đạt rõ về các vấn đề kỹ thuật, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao và sự tin cậy lớn từ các đối tác trên thị trường.

Làm bể hái sản
Làm bể hái sản nhà hàng chuyên nghiệp

Mục đích của việc làm bể hải sản nhà hàng là gì?

Bể hải sản sẽ được thiết kế giả lập môi trường sống ở sông, ở biển với mục đích duy trì sự sống cho những dòng hải sản như tôm, mực, cá, cua, ghẹ,… tới lúc đem ra chế biến để giữ cho hải sản được tươi ngon nhất, phục vụ nhu cầu ăn uống, giải trí.

Làm bể hái sản
Làm bể hái sản Hùng ốc

Vì vậy yêu cầu làm bể hải sản nhà hàng ngày nay đã không ngừng tăng cao tại các hộ gia đình, công ty quán ăn, bạn sạn, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… với các mục đích cốt yếu sau:

 • Nuôi hải sản tươi sống
 • Chăm sóc những mẫu hải sản
 • Tạo nguồn nguyên liệu sẵn sở hữu cho quán ăn, nhà hàng lúc bắt buộc chế biến
 • Bể hải sản trong suốt luôn tiện cho khách hàng tìm lựa, kích thích họ đặt thực đơn món ăn.

Các thành phần cơ bản để làm bể hải sản nhà hàng là gì?

Làm bể hái sản
Làm bể hái sản

Làm bể hải sản nhà hàng sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, vật liệu tiêu dùng bền chắc hơn những chiếc hồ cá cảnh thông thường vì được thiết kế theo những tiêu chuẩn riêng, thích hợp với dòng đó ở môi trường sống nào, mật độ ra sao. Một hệ thống bể hải sản tiêu chuẩn sẽ bao gồm những phần cơ bản sau:

  • 1. Bể chứa cá
  • 2. Hệ thống khuông chắc chắn bằng kính hoặc vách bê tông, tiêu chuẩn thiết kế theo yêu cầu của kỹ sư
  • 3. Hệ thống sủi khí
  • 4. Hệ thống chân đế khiến bằng inox, hoặc những vật liệu không bị oxi hóa
  • 5. Hê thống làm lạnh
  • 6. Hệ thống oxi
  • 7. Hệ thống lọc: hệ thống lọc vi sinh tiên tiến, một số nơi sở hữu thứ thêm máy lọc tạp chất trường hợp thấy buộc phải thiết.
  • 8. Đèn chiếu sáng hay những trang thiết bị khác phải thích hợp với hồ cá và những loại sinh vật bạn nuôi tại trong Bể hải sản.

Các yêu cầu kỹ thuật buộc phải phải sở hữu lúc làm bể hải sản nhà hàng

Làm bể hái sản
Làm bể hái sản cho vựa hải sản Trướng Sa

Hiện nay với phần lớn cái bể hải sản sẽ khác nhau tuy nhiên để làm bể hải sản nhà hàng các kỹ sư với thể thay đổi để thích hợp với không gian đặt hồ và ý thích từ phía quý khách hàng nhưng phải đảm bảo 2 yếu tố sau:

Kích thước cơ bản:

Phụ thuộc vào quy mô nuôi trồng. Khi phân tầng chúng tôi thường phân ra mỗi ô rộng 1m, cao 60cm (70cm). Đối với hồ một tầng thì độ rộng có thể dài hơn, mang thể 5–6m, chiều cao với thể lên đến 4–5 m tùy thích. Dưới chân Bể hải sản được tận dụng để hộp lọc, máy lạnh, motor điện,…

Bể hải sản nhà hàng
Bể hải sản nhà hàng Á Gia,Quang Trung

. Hệ thống lọc để làm bể hải sản

 • Cần phải đủ lớn hơn hay là bằng 1/3 kích thước bể chính, thế phải cần sở hữu chí ít là khoảng 3 ngăn.
 • Phải đảm bảo nước bể hải sản trong suốt, ko mùi.
 • Khử được khí độc trong nước:

Ngăn 1: chứa bông lọc mịn màng + bông lọc thô + tấm Biomass: sở hữu công dụng lọc thô, chất hữu cơ bên trong chưa phân hủy, xử lý sạch những chiếc vi sinh độc hại trong nước.

Ngăn 2: sở hữu chứa san hô lọc hoặc tro núi lửa: đó thuộc nơi cư trú và phát triển của vi sinh mang lợi, tác dụng phân hủy những chất hữu cơ trong nước, cặn bẩn lơ lửng trong nước, khiến cho sạch độc khí NO2, NO3, NH3,…

Ngăn 3: chứa nước đã được xử lý và được bơm lên bể chính, điểm đáng lưu ý là: trường hợp đó là hồ chứa cá nước mặn thì với thêm máy skimer.

Bể hải sản nhà hàng
Bể hải sản nhà hàng với hệ thống lọc khủng ở Á Gia

Các mẫu thiết kế tuyệt vời và hiện đại được phổ biến bạn hàng lựa chọn để làm bể hải sản nhà hàng

Trên thị trường những mẫu dàn bể hải sản siêu đa dạng, đối với mỗi cái sẽ sở hữu yêu cầu kỹ thuật riêng, nhưng nhìn chung hệ thống khuông sườn lắp ráp hồ hải sản vẫn không thay đổi nhiều.

 • Bể  hải sản kính chồng kính: phổ biến ở 2 dạng: Bể hải sản 2 tầng, Bể hải sản 3 tầng. Khi thiết kế phải mang bản vẽ kỹ thuật rõ ràng, chi tiết, tính toán được lực chồng kính nhằm đảm bảo vận hành tốt nhất, không bị tràn nước hoặc vỡ. Với chất liệu kính cường lực trong suốt, hồ cá kính chồng kính đẹp, thích hợp để trưng bày.
 • Làm bể hải sản kính chồng kính
  Làm bể hải sản kính chồng kính nhà hàng Kin ka
 • Bể  hải sản kết hợp chân inox: Là dòng hình bể một tầng, 2 tầng, 3 tầng có bệ đỡ bằng khuông inox và bắt buộc được tính toán kỹ giữa lượng nước trong hồ để phân bố khung inox hợp lý.
 •  Bể hải sản phối hợp xi măng: Các khuông nuôi cá mang mặt trước là kính, khuông vách ngăn được xây bằng xi măng. Bệ đỡ hồ 2 tầng, 3 tầng đều được xây bằng bê tông kiên cố. Kính phối hợp là kính cường lực phẳng, kính cường lực cong, mẫu mã nghệ thuật.
 • Bể hải sản phối hợp gỗ: Cần tìm được gỗ chắn chắn, chịu lực tốt, xử lý chống thấm nước mất đa số thời kì và công sức.

Trân trọng

VŨ GREEN

Website: Vugreen.com /Mail:vugreen.aqua@gmail.com

Hotline : 0339.77.66.88- 0962356399

Add:   đường Nước Phần Lan-Âu Cơ-Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here