Thiết Kế Bể Hải Sản trên toàn quốc

0
4
Thiết kế bể hải sản
Thiết kế bể hải sản

Vũ Green- khẳng định đẳng cấp thiết kế bể hải sản chuyên nghiệp

Những sản vật đến từ đại dương, đã trở thành đặc sản tại những nơi chốn ăn uống sang trọng,phồn hoa và đắt đỏ

Từ nhu cầu thưởng thức hải sản tươi sống ngày càng đa dạng của thực khách,Vũ Green xin trân trọng giới thiệu dịch vụ thiết kế bể hải sản chuyên nghiệp theo yêu cầu khách hàng, với chi phí đa dạng, nhưng mang lại hiệu quả cao.

Thiết kế bể hải sản
Ảnh 3D Thiết kế bể hải sản anh Hà Hải Dương

 

Những lợi ích mang lại từ việc thiết kế bể hải sản chuyên nghiệp

Có ít nhất ba lợi ích khi bạn chọn thiết kế bể hải sản của chúng tôi

 • Lợi ích thứ nhất: Bể hải sản  là một vật dụng không thể thiếu đối với những nhà hàng, quán ăn có thực đơn bao gồm các món hải sản. Với mục đích giữ độ tươi sống nhất cho các sinh vật đại dương.
 • Thiết kế bể hải sản
  Ảnh 3D Thiết kế bể hải sản anh Hà Hải Dương
 • Lợi ích thứ hai: thiết kế bể hải sản của chúng tôi  còn nổi bật ở sự đẹp mắt, tinh tế, làm tăng yếu tố thẩm mỹ cho nơi chốn kinh doanh ăn uống của bạn.
 • Lợi ích thứ ba: chúng tôi chú trọng đến các yếu tố phong thủy làm nền tảng trong việc thiết kế bể hải sản, sao cho gia chủ luôn gặp thuận lợi trong công việc làm ăn, buôn bán.
 • Các dạng thiết kế bể hải sản chuyên nghiệp đến từ Vũ Green

  Có tất cả 3 dạng  bể hải sản cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng:

  Dạng thiết kế  chuyên nghiệp cho nhà hàng có diện tích khiêm tốn

  Đây là đối tượng chiếm đến 60% thị phần khách hàng có nhu cầu thiết kế bể hải sản của chúng tôi, vì hầu như ở Việt Nam, các nhà hàng, quán ăn nhỏ, có phục vụ các món ăn từ hải sản là khá đông.

 • Với phần diện tích không gian khiêm tốn, Vũ Green  chọn dạng  cá nhiều tầng, với mỗi tầng, bao gồm từ 2 đến 4 bể nhỏ, đáp ứng nhu cầu nuôi nhiều loại hải sản khác nhau.Chất liệu chủ yếu để làm nên một bể cá chất lượng cho dạng bể hải sản  này là xi măng, gạch và kính, với kết cấu xây dựng như sau:
  Bể Hải Sản Nhà Hàng
  Bể Hải Sản Nhà Hàng Á Gia

  Phần xi măng vững chắc làm nền móng, tạo nên nền tảng vững chắc cho kiến trúc bậc thang đặc trưng của thiết kế này.

  • Phần gạch ốp được lựa chọn từ chất liệu tráng men cao cấp, làm nên chất liệu trang trí đầy tính thẩm mỹ cho thành bể cá.
  • Phần kính thủy tinh, được làm từ vật liệu kính siêu bền, chịu được áp lực nước cao trong bể cá, đồng thời tạo điểm nhìn quan sát và chăm sóc cá sao cho hiệu quả nhất.

  Dạng thiết kế bể hải sản xếp tầng bắt mắt dành cho những nhà hàng có tính chất năng động

  Đây là dạng thiết kế  đặc biệt, đáp ứng được cả hai yếu tố: tiện lợi về mặt di chuyển và tiết kiệm không gian.

   

  Thiết kế bể hải sản
  Ảnh 3D Thiết kế bể hải sản anh Hà Hải Dương

  Sự thuận lợi về mặt di chuyển, được phát huy một cách tối đa nhờ hệ thống khung inox hoặc sắt  làm chân đỡ, rất dễ dàng di chuyển trong việc sắp xếp, bố trí các chi tiết trong nhà hàng.

  Tiết kiệm không gian nhà hàng, nhờ vào thiết kế xếp tầng đầy tính khoa học trên nền tảng khung sắt vững chắc.

  Dạng thiết kế bể hải sản toàn kính thủy tinh theo phong cách Singapore:

  Nếu bạn có dịp đến tham quan đảo quốc sư tử Singapore, chắc chắn bạn sẽ không thể không choáng ngợp trước các bể cá toàn thủy tinh đầy sinh động, (điển hình như Sentosa).

  Đây là thiết kế được rất nhiều những nhà hàng đẳng cấp ưa chuộng, vì tính hấp dẫn cũng như sinh động mà thiết kế mang lại cho các loại hải sản mà bạn nuôi trồng.

  Thiết kế này khẳng định được trình độ thiết kế bể hải sản chuyên nghiệp của chún tôi  trong việc tạo dựng nên phong cách Singapore trứ danh cho nhà hàng.

   

  Hệ thống lọc nước tại bể:

  Cấu tạo: hệ thống lọc được đặt một phần trong bể, kết hợp với máy tạo oxi từ bên ngoài.

   

  Thiết kế bể hải sản
  Thiết kế bể hải sản

  Tác dụng: giúp làm sạch nhanh chóng và triệt để các loại cặn bẩn, chất thải trong bể cá. Tạo vẻ mỹ quan ngay lập tức, bắt mắt cho thực khách khi chiêm ngưỡng bể cá trong khuôn viên nhà hàng.

  Hệ thống lọc nước ngoài bể:

  Cấu tạo: hệ thống lọc tràn tiên tiến được làm bằng chất liệu vật lý siêu bền, có cấu tạo như tấm màng lọc thông minh, được đặt trong một hệ thống bể lọc nhỏ đặt phía dưới cùng.

   

  Bể hải sản nhà hàng
  Bể hải sản nhà hàng

  Tác dụng: giảm thiểu tối đa những chất cặn bẩn nhờ hệ thống bể lọc phụ, mang đến cho bể cá chính có độ trong lành, thanh khiết nhất, tốt cho sự phát triển của các loài hải sản.

  Sự chuyên nghiệp trong thiết kế bể  hải sản còn đến sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Thái Dương trong việc tư vấn, khảo sát, thi công cũng như chăm sóc sau bán hàng tốt nhất, làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 • Trân trọngVŨ GREEN

  Trang web:  Vugreen.com  /Mail:vugreen.aqua@gmail.com

  Hotline : 0339.77.66.88-096.2356.399

  Add:  Số 2C đường Nước Phần Lan,Âu Cơ,Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here